0987.23.1102

Chủ đầu tư dự án Tecco Diamond

Là một trong những tập đoàn hàng đầu đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Tổng công ty Tecco Hà Nội – chủ đầu tư chung cư Tecco Diamond là đảm bảo vững chắc nhất cho một dự án nhà ở chất lượng và đẳng cấp, đồng thời tạo ra một địa chỉ đầu tư uy tín cho các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Giới thiệu về tổng công ty Tecco

Chủ đầu tư Tecco – tập đoàn bất động sản có kinh nghiệm phong phú 

Được thành lập năm 2001, trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty cổ phần Tecco đã tạo dựng cho bản thân một chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản toàn quốc. Với trên 1000 kỹ sư, kiến trúc sư và các nhà tư vấn thiết kế uy tín trong nước và trên thế giới, các sản phẩm được đầu tư xây dựng bởi tổng công ty Tecco luôn là những sản phẩm mẫu mực và chất lượng nhất trên thị trường bất động sản.

Trước Dự án Tecco Diamond, Chủ đầu tư Tecco Hà Nội đã triển khai xây dựng hàng chục dự án chung cư trên khắp cả nước, trải dài khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam, và chỉ tính riêng trên địa bàn huyện Thanh Trì – khu vực đắc địa, đã có đến 7 dự án mang thương hiệu Tecco. Và có thể khẳng định, mỗi sản phẩm mang thương hiệu Tecco đều là tinh hoa, là mẫu mực.

Vì thế, khách hàng đầu tư vào Chung cư Tecco Diamond có thể an tâm tuyệt đối vào chất lượng các căn hộ tại dự án này, bởi chúng được thiết kế bởi những kiến trúc sư kinh nghiệm nhất, được thi công bởi các kỹ sư xây dựng tài ba nhất, để cho ra đời các không gian sống theo đúng chuẩn mực 5 sao đến từ Châu Âu vừa xa hoa,lộng lẫy và hiện đại.

Thông tin về Chủ đầu tư của Tecco Diamond

Chủ đầu tư Tecco – uy tín song hành 

+ Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Chủ đầu tư dự án Tecco Diamond có tài sản tích lũy hàng chục nghìn tỷ đồng, trong đó chỉ tính riêng vốn lưu động đã là hơn 2000 tỷ. Chính vì thế, ở mỗi dự án, tập đoàn luôn chủ động trong nguồn vốn đầu tư, để dự án không bị chậm tiến độ.

Tại Dự án Tứ Hiệp cũng vậy, ngay từ ngày đầu giới thiệu dự án, tập đoàn đã chủ động sẵn sàng nguồn vốn cho toàn bộ dự án, vì vậy mà cho đến thời điểm hiện tại, Chung cư Tecco Diamond đang thi công vượt tiến độ đề ra. Vì thế, khách hàng đầu tư vào dự án này có thể yên tâm nhận bàn giao nhà theo tiến độ đã cam kết, thậm chí là nhận nhà sớm hơn thời hạn.

+ Đồng thời, ngay từ khi giới thiệu dự án Tecco Diamond đến khách hàng và nhà đầu tư, Chủ đầu tư Tecco đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục pháp lý cho dự án này, như giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng, sổ bìa đỏ khu đất xây dựng và sổ hồng các căn hộ. Bản vẽ thiết kế của dự án cũng đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Đó chính là đảm bảo vững chắc nhất cho khoản đầu tư các khách hàng, bởi quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kỳ tranh chấp hay vi phạm nào có thể xảy ra, gây thất thoát khoản đầu tư của quý vị.

LỜI KẾT: Vì lẽ đó, hãy tin tưởng Chủ đầu tư dự án Tecco Diamond và mua các căn hộ tại đây nhé, bởi đây là địa chỉ tin cậy bậc nhất đảm bảo cho sự an toàn của khoản tiền mà khách hàng đã đầu tư.

Leave a Reply