0987.23.1102

Giá bán chung cư Tecco Diamond

Có thiết kế vô cùng hiện đại và đẳng cấp, tuy vậy giá bán Dự án Tecco Diamond lại vô cùng hợp lý, tạo điều kiện cho số đông khách hàng có khả năng tiếp cận những căn hộ tại nơi đây.

bảng giá chính thức các căn hộ Tecco Diamond

Giá bán các căn hộ ra sao?

Theo những thông tin cơ bản từ chủ đầu tư Tecco Hà Nội thì Dự án này đang có giá bán vào khoảng 15 triệu đến 17 triệu đồng / m2 sàn đã bao gồm nội thất cơ bản.

Có thể thấy, đây là mức giá bán khá thấp so với mặt bằng chung của khu vực bởi các chung cư khác tọa lạc trên địa bàn xã Tứ Hiệp thường được niêm yết giá bán từ 20 đến 25 triệu đồng /m2.

Nếu tính cụ thể, một căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Tecco Diamond với diện tích 60m2 sẽ có giá dưới 1 tỷ đồng, trong khi các căn hộ 3 phòng ngủ rộng rãi nhất tại đây cũng không vượt quá 1,5 tỷ đồng / căn. Mức giá này được nhiều khách hàng đánh giá là khá mềm, phù hợp với nhiều người dân có mức thu nhập thấp tại thủ đô.

Bên cạnh đó, giá bán trên cũng có thể dao động tăng giảm đôi chút, phụ thuộc vào vị trí căn hộ trong tòa nhà. Các căn hộ ở tầng giữa, từ khoảng tầng 10 đến tầng 20 sẽ có giá cao hơn so với các căn hộ ở tầng thấp hơn và cao hơn. Đồng thời các căn hộ có hướng Nam hay Đông Nam cũng có giá bán cao nhất trong khi các căn hộ ở hướng Tây có giá bán thấp nhất.

Tiến độ thanh toán và khả năng vay vốn ngân hàng mua căn hộ

Khi mua các căn hộ tại Chung cư Tecco Diamond, khách hàng sẽ được áp dụng một lộ trình thanh toán hợp lý, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể chi trả khoản tiền mua căn hộ.

Sẽ có tới 8 đợt thanh toán khi khách hàng mua căn hộ Tứ Hiệp, với giá trị mỗi đợt không vượt quá 25% giá trị căn hộ, cụ thể:

Khi kí hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ thanh toán 20% giá trị căn hộ.

Từ đợt thanh toán lần 2 đến lần 6, mỗi đợt khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ, khoảng thời gian thanh toán là khi Dự án Tecco Diamond xây dựng đến tầng 2, tầng 9, tầng 15, tầng 21 và khi Tòa nhà bắt đầu cất nóc.

Đợt thanh toán lần 7 trị giá 25% giá trị căn hộ khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ và lần 8 là 5% còn lại khi khách hàng nhận sổ hồng căn hộ.

Bên cạnh đó, khách hàng thanh toán trước tiến độ trên sẽ nhận được những chiết khấu hấp dẫn.

Với khách hàng chưa có đủ điều kiện để mua các căn hộ, Tòa Chung cư Thanh Trì hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng với khoản vay lên tới 65% giá trị căn hộ và lãi suất ưu đãi 0% cho đến khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ.

Vì những lẽ đó, Giá bán Chung cư Tecco Diamond đang là quá tốt, để sở hữu những không gian sống đẳng cấp với giá rẻ nhất có thể tại thủ đô.

Leave a Reply