0987.23.1102

Mặt bằng dự án Tecco Diamond

Tại Chung cư Tecco Diamond, tất cả mọi thiết kế đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư hàng đầu với kinh nghiệm phong phú nhất. Vì lẽ đó, mặt bằng của dự án này cũng chứa đựng sự hợp lý và khoa học, xứng đáng là dự án kiểu mẫu về thiết kế mặt bằng.

Xem phối cảnh mặt bằng tòa Chung cư Tecco Thanh Trì

Mặt bằng tổng thể của Dự án 

được triển khai xây dựng trên một diện tích đất tự nhiên rộng trên 2,1ha. Đây có thể nói là một diện tích đất khá lớn, đảm bảo cho sự ra đời của một không gian sống vô cùng khoáng đạt và thoáng đãng.

Trong tổng số 2,1ha đất trên, 35% được dành cho hạng mục xây dựng tòa nhà chung cư Tecco Diamond và 65% diện tích còn lại dành đến cho các công trình tiện ích :

Phần 65% quỹ đất được dành cho tiện ích sẽ bao gồm hàng loạt các tiện ích cảnh quan tạo điểm nhấn, trong đó nổi bật là hệ thống các vườn hoa, công viên cây xanh và các đài phun nước. Bên cạnh đó là một phần khá lớn diện tích đất được sử dụng để xây dựng các con đường nội khu, với lòng đường rộng trên 15m và có vỉa hè rộng trên 5m.

Còn lại Phần mặt bằng 35% quỹ đất còn lại sẽ được sử dụng để xây dựng tòa nhà chung cư cao 25 tầng lấy cảm hứng từ bông hoa 3 cánh. Tòa nhà này sẽ có 2 tầng hầm được thiết kế thành các bãi đỗ xe công cộng và 3 tầng đế dành riêng cho mục đích thương mại.

3 tầng đế thương mại của Dự án Tecco Diamond với tổng diện tích mặt bằng lên tới hàng nghìn m2, sẽ là nơi xuất hiện của hàng loạt các cửa hàng, các khu ẩm thực cùng với các siêu thị rộng lớn. Bên cạnh đó sẽ là sự có mặt của các khu vui chơi trẻ em hiện đại, khu sinh hoạt cộng đồng văn minh, các phòng tập GYM, yoga hay spa chất lượng quốc tế cùng các quán bar, cafe sành điệu. Cùng với đó là các bể bơi bốn mùa rộng lớn cùng các nhà trẻ, phòng khám hiện đại. Đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của gần 20 shophouse hiện đại trong khuôn viên tầng 1 của khu thương mại.

Mặt bằng khu căn hộ chung cư 

Mặt bằng căn hộ Tecco Diamond nằm trong khu vực từ tầng 4 đến tầng 25 của tòa nhà, bao gồm các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 60 đến 70m2, là lựa chọn thích hợp với các gia đình trẻ.

Các căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích dao động từ 75 đến 83m2, là lựa chọn phù hợp với các gia đình đồng người.

Các căn hộ Chung cư Tecco Thanh Trì đều được thiết kế theo phong cách Singapore, có ban công rộng cùng với phòng khách và nhà bếp được thiết kế chung trong một không gian làm cho căn hộ thêm phần rộng rãi.

Ngoài ra, tại Dự án Tứ Hiệp, mỗi tầng sẽ có 7 thang máy đi kèm, cùng với 1 thang hàng và 1 cầu thang bộ kiêm lối thoát hiểm.

Đó là những thông số cơ bản về mặt bằng Chung cư Tecco Diamond. Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chủ đầu tư để nhận những tư vấn trực tiếp và cụ thể.

Leave a Reply