0987.23.1102

Tiện ích dự án Tecco Diamond

Được đánh giá là một dự án chất lượng bậc nhất đang được triển khai trên địa bàn phía Nam Hà Nội, Tecco Diamond vì thế được chủ đầu tư trang bị một hệ thống các tiện ích đẳng cấp nhất, phục vụ cho một cuộc sống đến từ tương lai.

Tiện ích Chung cư Tecco Diamond

Hệ thống Tiện ích cảnh quan

Tòa chung cư Tecco Tứ Hiệp có đến 65% tổng quỹ đất của toàn dự án được sử dụng để xây dựng lên các tiện ích về cảnh quan. Chính vì thế, Dự án có sự xuất hiện của một hệ thống các tiểu cảnh cây xanh vô cùng đa dạng. Đó là cụm công viên cây xanh rộng hàng nghìn m2, bên cạnh các vườn hoa nhỏ, các tiểu cảnh cây cảnh và các đài phun nước. Đây sẽ là những cảnh quan đặc sắc tạo điểm nhấn và màu sắc xanh tươi cho cả dự án, tạo ra một không gian trong lành để cuộc sống tại Chung cư Tecco Diamond thêm bình yên.

Khung cảnh trên sẽ càng trở lên đặc biệt hơn khi được đặt cạnh những con đường nội khu hiện đại, rộng trên 15m, tạo ra một không gian tản bộ vô cùng thơ mộng cho các cư dân sinh sống tại quận Hoàng Mai.

Các dịch vụ đẳng cấp tại dự án tecco Diamond

Tiện ích thương mại dịch vụ

chủ đầu tư công ty Tecco Hà Nội đã dành riêng 3 tầng đế của khu tòa nhà chung cư để thiết kế lên hệ thống trung tâm thương mại. Chính vì thế, mặt bằng dành cho khu dịch vụ thương mại rộng lớn tới hàng ngàn m2. Đó sẽ là nơi tập trung của hàng loạt các cửa hàng hiện đại, từ các cửa hàng thời trang, cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng điện máy cho đến các cửa hàng ẩm thực… Đó sẽ là thế giới đáp ứng tất cả các nhu cầu mua sắm của khách hàng sinh sống với tiện ích Dự án Tecco Diamond.

Cũng tại dự án này, một hệ thống các dịch vụ vui chơi giải trí chất lượng cao được thiết kế. Đó là khu vui chơi trẻ em rộng lớn và hiện đại, với hàng trăm trò chơi bổ ích dành cho con em khách hàng. Đó là hệ thống các rạp chiếu phim, quán bar, quán cafe giải khát bên cạnh hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại, mang đến những phút vui chơi thú vị cho cả gia đình.

Chủ đầu tư Tecco cũng rất chú trọng đến hệ thống phòng tập luyện. Vì vậy mà ở dự án này, một hệ thống các phòng GYM, yoga, spa đẳng cấp nhất đã ra đời, là nơi chứa đựng các trang thiết bị hiện đại, mang đến những phút giây tập luyện khoa học nhất cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, Tiện ích Chung cư Tecco Diamond còn có sự xuất hiện của hệ thống các phòng khám, các nhà trẻ chất lượng cao. Đồng thời, tại khu đô thị Tứ Hiệp, là địa bàn tọa lạc của Dự án có sự xuất hiện của hệ thống trường phổ thông liên cấp chất lượng nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho con em khách hàng một môi trường giáo dục hàng đầu.

Đó là lý do khách hàng nên chọn Căn hộ Tecco Diamond, một không gian sống trên cả sự hiện đại, một dự án mang đến cho khách hàng hơn cả một căn hộ, đó là thế giới tiện ích đẳng cấp hàng đầu.

Leave a Reply